Liên kết website
Thống kê truy cập
Tổng số truy cập: 1,114,763
Hôm nay: 310
Đang xem: 1
Danh sách tin bài
Handbook of Chemistry & Physics Online (30/11/2015)

Sổ tay Lý-Hóa (bản online) - Handbook of Chemistry & Physics Online, ấn bản 96th, 2014 - 2015 -  là tài liệu tra cứu cần thiết cho các kỹ sư nghiên cứu ngành vật lý, hóa học, Điều đặc biệt là ấn bản online này luôn được cập nhật thường xuyên các kiến thức mới nhất trong chuyên ngành. Bạn đọc có thể download về sử dụng các nội dung cần tra cứu với link: http://www.hbcpnetbase.com/ , User/Pass: imperialc

Lịch sử thế giới cổ trung đại (02/11/2015)

Giáo trình Lịch sử thế giới Cổ Trung Đại ngoài việc cố gắng cung cấp những kiến thức cơ bản, hệ thống, cập nhật của lịch sử thế giới cổ trung đại, Giáo trình còn được biên soạn theo hướng đổi mới phương pháp dạy học lịch sử nhằm phát huy tính tự học, tự nghiên cứu và tăng cường thảo luận, thực hành,... của sinh viên.

Giáo trình Kiểm tra đánh giá trong giáo dục (02/11/2015)

Học phần "Kiểm tra đánh giá trong giáo dục" là một trong những học phần thuộc mảng các môn học về nghiệp vụ dạy học bộ môn. Nó có nhiệm vụ trang bị cho sinh viên những cơ sở lý luận về kiểm tra đánh giá, về phương pháp và kỹ thuật soạn thảo các bài kiểm tra đánh giá, các phương pháp phân tích, lựa chọn các bài kiểm tra phù hợp với các mục đích khác nhau của kiểm tra đánh giá

Phong cách văn học và tiếp nhận văn chương (02/11/2015)

Phong cách văn học không phải là vấn đề mới, nếu không muốn nói là khá cũ. Tuy nhiên, phong cách văn học có nhiều cấp độ. Lâu nay trong các công trình nghiên cứu thường tập trung vào cấp độ phong cách cá nhân nhà văn hoặc phong cách tác phẩm. Các công trình chúng tôi quan tâm lại hướng tới cấp độ phong cách chung, phong cách thời đại. vấn đề tiếp nhận văn chương cũng đã có từ hàng ngàn năm trước đây trong văn học phương Đông và phương Tây.

Tài liệu các kỹ thuật đánh giá trong lớp học, kinh nghiệm quốc tế và đề xuất áp dụng cho bậc phổ thông ở Việt Nam (02/11/2015)

Hoạt động kiểm tra đánh giá trước đây lấy mục tiêu KTĐG kết quả học tập (assessment of learning) làm chính, mục tiêu KTĐG vì hoạt động học tập (assessment for learning) và mục tiêu KTĐG như hoạt động học tập (assessment as learning) thường chỉ được coi là các mục tiêu phụ thêm.

Một điểm bất cập nữa trong đánh giá thành quả học tập của người học cũng cần phải nói đến đó là phần lớn các môn học chỉ được đánh giá qua một điểm số - các bài kiểm tra. Kết quả là đo lường và đánh giá thành quả học tập ít có tác dụng điều chỉnh quá trình dạy và học để nâng cao chất lượng và chỉ nhằm xếp hạng kết quả học tập cho chính xác.

Danh mục sách 2015 (26/10/2015)

Nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của Bạn đọc, năm 2015 Thư viện đã trang bị thêm một số tài liệu chuyên ngành để giúp Sinh viên có thể tham khảo nâng cao kiến thức chuyên môn. Bạn đọc có thể truy cập vào đường link bên dưới xem danh mục sách mới, gồm có các khoa: Giáo dục Chính trị (60 đầu sách), Văn (62), Sử (31), Tin (15), Lý (9), Hóa (21), Sinh (14), Địa (23), Mầm non (41), Tiểu học (19), Quản lý Giáo dục (12).
Danh mục sách mới 2015

Bộ sưu tập 78 số tạp chí ELT Journal (26/09/2015)

Tạp chí ELT Journal (English Language Teaching, NXB Oxford University Press)  là xuất bản phẩm hằng quý, dành cho những ai quan tâm đến việc dạy học bằng ngôn ngữ tiếng Anh, ở các quốc gia nói tiếng Anh cũng như ở các nước nói tiếng Anh như một ngoại ngữ. Nội dung tạp chí đề cập đến những chuyên đề mang tính thời sự, cung cấp kiến thức cho người đọc nhiểu môn học khác nhau như: ngôn ngữ học ứng dụng, giáo dục, tâm lý học, xã hội học. Link download:

http://thuvien.ued.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/28856

ĐẤT MẸ (17/09/2015)

Trần Đình Mai không phải là nhà văn, nhà sử học mà anh là giảng viên của Đại học Đà Nẵng. Sau nhiều năm ấp ủ, thai nghén và chấp bút, anh đã hoàn thành tập 1 cuốn Truyện ký “Đất mẹ” (NXB Văn học - 2015). Đây là tác phẩm ghi lại những câu chuyện có thật diễn ra đâu đó trên đất nước ta mà tác giả dày công sưu tầm liên kết lại, hư cấu lên để tăng phần hấp dẫn nhằm thu hút đông đảo bạn đọc qua đó mà giới thiệu từng giai đoạn lịch sử của dân tộc.

 

NHỮNG DẤU ẤN LỊCH SỬ (17/09/2015)

Sau gần ba mươi năm miệt mài cặm cụi và đam mê với đèn sách. Tác giả Lê Ngọc Phái đã hoàn thành tập thơ  “Những dấu ấn lịch sử”. Từ lâu, đối với tôi môn lịch sử là một môn khô khan, những con số, niên hiệu, chiến công…không thể kéo ai vào cuộc cùng mình. Nhưng tác giả thực sự đã làm tôi thích vì Lê Ngọc Phái đã  kể chuyện lịch sử bằng những bài thơ Đường luật. Những bài thơ 8 câu 7 chữ đang kể về những vị anh hùng dân tộc của nước Việt Nam thân yêu thật ngọt ngào và tuyệt đẹp. Họ sinh ra ở đâu, làm gì, đã lập nên những chiến công hiển hách vào thời đại nào? Đánh đuổi ngoại xâm bằng những chiến thuật gì? Chuyện không có gì mới lạ nhưng liệu ai đã đọc, đã nghe và đã nhớ….? 

Dạy học tích hợp phát triển năng lực học sinh (Quyển 1: Khoa học tự nhiên) (01/09/2015)

Bộ sách Dạy học tích hợp phát triển năng lực học sinh  (gồm 2 quyển: Quyển 1: Khoa học tự nhiên; Quyển 2: Khoa học xã hội) cung cấp một số cơ sở lí luận cần thiết về dạy học tích hợp theo định hướng phát triển năng lực, đồng thời giới thiệu các chủ đề tích hợp với các mức độ tích hợp khác nhau, từ tích hợp ở mức độ lồng ghép/liên hệ đến tích hợp ở mức độ chương trình – ở đó coi Khoa học tự nhiên/Khoa học xã hội như một môn học.

Khóa học trực tuyến mở COURSERA
Tài liệu nội sinh
Wiley Online Library
Tài liệu số
Tài liệu của Thư viện
1. Sách: 12338 
2. Luận văn, Luận án: 5401 
3. Sách tập: 2024 
4. Sách bộ: 1228 
5. Báo cáo khoa học: 550 
Sách mới ILib
Chọn trang
1. Ngữ văn Hán Nôm / Đặng Đức Siêu .- 2013 Chi tiết
2. Ngữ văn Hán Nôm / Đặng Đức Siêu .- 2013 Chi tiết
3. Báo in Việt Nam trong thời kỳ đổi mới / Dương Xuân Sơn .- 2013 Chi tiết
4. Luật báo chí / 2016 Chi tiết
5. Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Nam bộ / Võ Văn Sen,Ngô Đức Thịnh,Nguyễn Văn Lên .- 2016 Chi tiết
THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM ĐÀ NẴNG
Số 459 Tôn Đức Thắng quận Liên Chiểu , Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236-6568586. Website: http://thuvien.ued.udn.vn