Công nghệ sinh học (TC) : [1136] Collection home page

Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 1136
Issue DateTitleAuthor(s)
12/2018Nghiên cứu chế biến nước uống lên men lactic từ củ khoai lang tím Nhật Bản (giống Murasakimasari).Hoàng, Thị Lệ Hằng; Nguyễn, Thị Thu Hường
5/2019Xác định khoảng cách cắt thích hợp cho cây thức ăn xanh Moringa oleifera ở năm thứ nhất.Từ, Quang Hiển; Hoàng, Thị Hồng Nhung; Từ, Quang Trung
12/2018Phân loại 2 chủng vi nấm phân lập tại Viện 69 và xác định khả năng phân giải một số cơ chất sinh học của chúng.Phùng, Công Thưởng; Nguyễn, Văn Bắc; Nguyễn, Cao Vũ
2/2019Kết quả khảo sát ảnh hưởng của một số yếu tố môi trường nuôi cấy in vitro tới khả năng kháng nấm Neoscytalidium dimidiatum của chủng Bacillus velezensis YMĐ1.Nguyễn, Văn Giang; Nguyễn, Xuân Cảnh; Phùng, Thị Lệ Quyên
12/2018Nghiên cứu nuôi trồng lan Hoàng thảo Nghệ tâm (Dendrobium loddigesii Rolfe) ở giai đoạn vườn ươm.Nguyễn, Thị Lài; Vũ, Mạnh Hải; Phạm, Hương Sơn
5/2019Đặc điểm di truyền trình tự loài lan Hài hồng Paphiopedilum delenatii đặc hữu Việt Nam.Vũ, Thị Huyền Trang; Trần, Anh Khoa; Vũ, Quốc Luận
2/2018Chọn tạo giống ngô kiểu cây mới cho trồng mật độ cao.Vũ, Thị Bích Hạnh; Vũ, Văn Liết; Trần, Thị Thanh Hà
5/2019Ảnh hưởng của môi trường khoáng và chất kháng vi sinh vật trong nhân giống in vitro Thạch tùng răng cưa (Huperzia serrata Thunb.).Phan, Xuân Bình Minh; Đỗ, Thị Kim Trang; Nguyễn, Thị Hiền
5/2019Định loài ấu trùng Gnathostoma spp. từ ký chủ trung gian thứ 2 bằng phương pháp sinh học phân tử.Nguyễn, Thị Thanh Thảo; Lê, Đức Vinh; Nguyễn, Kim Thạch
12/2018Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản lạnh bằng công nghệ Hyokan đến chất lượng quả cam.Đoàn, Thị Bắc; Lê, Tất Khương; Kouichi, Omura
3/2019Nghiên cứu chế tạo vật liệu nanocomposite polyaniline ứng dụng cho cảm biến sinh học.Chu, Văn Tuấn; Nguyễn, Trọng Nghĩa; Hoàng, Văn Hán
3/2019Tối ưu hóa thành phần môi trường lên men chủng Bacillus subtillis DB104 thu nhận peptide kháng khuẩn tái tổ hợp bằng phương pháp đáp ứng bề mặt.Trần, Quốc Tuấn; Đinh, Thị Lan Anh; Lê, Thị Thúy Ái
12/2018Nghiên cứu nhân giống in vitro cây Sâm cau (Curculigo orchioides Gaertn.) từ nuôi cấy đỉnh sinh trưởng.Nguyễn, Thị Lài; Phạm, Hương Sơn; Bùi, Thị Thanh Phương
5/2019Bào chế gel vi nhũ tương từ cao khô Rau đắng đất [Glinus oppositifolius (L.) Aug. DC., Molluginaceae].Nguyễn, Thị Kim Liên; Lê, Xuân Trường; Trần, Văn Thành
5/2019Nuôi cấy in vitro đốt thân cây Xạ đen (Ehretia asperula Zollinger et Moritzi).Lê, Thị Tâm Hồng; Lê, Thị Thủy Tiên; Trần, Văn Minh
2/2019Nghiên cứu tác dụng của dịch chiết cây Hạ khô thảo nam [Blumea lacera (Burn. f.) DC] trên chuột bị gây suy thận mạn bởi adenine.Trịnh, Khánh Linh; Trần, Văn Cường; Hồ, Anh Sơn
5/2019Nghiên cứu ảnh hưởng của một số biện pháp kỹ thuật đến khả năng nhân giống hữu tính cây Xạ can (Belamcanda chinensis (L.) DC.)Trần, Thị Lan; Nguyễn, Văn Tâm; Phan, Thúy Hiền
3/2017Xây dựng phương pháp phân lập, định danh nấm Aspergillus Flavus và Aspergillus Parasiticus từ lạcNguyễn, Thành Trung; Phạm, Như Trọng; Lê, Thị Hồng Hảo
4/2017Xác định vi khuẩn sinh sắc tố đỏ Serratia marcescens trong thực phẩm.Nguyễn, Thành Trung; Phạm, Như Trọng; Tạ, Thị Yến
6/2019Khảo sát sự ảnh hưởng của 2,4-D và BA lên sự tạo sẹo từ lá cây nhàu (morinda citrifolia L.)Nguyễn, Hoàng Nhật Trinh; Lương, Thị Lệ Thơ
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 1136