Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Ngày gửi
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng
Duyệt theo Chủ đề Món ăn Việt Nam
Chuyển đến:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:
Sắp xếp theo:
Nhan đề
Năm xuất bản
Ngày gửi
Theo thứ tự:
Tăng dần
Giảm dần
Kết quả/Trang
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Tác giả/Biểu ghi:
Tất cả
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Hiển thị kết quả 11 đến 14 của 14
< Trang trước
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2004
Kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon
Nguyễn Thùy, Linh
2001
Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc : 60 món cơm - canh
Triệu Thị, Chơi
;
Nguyễn Thị, Phụng
2003
Nấu ăn cho người già
Tần, Trúc
2009
Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) : Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam
Tổng Cục Du lịch Việt Nam
;
Ủy ban Châu Âu