Browsing by Subject Công nghệ hóa

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 55  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2011AN NINH LƯƠNG THỰC VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONGNguyễn Kim, Hồng; Nguyễn Thị Bé, Ba
2010ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC LOẠI BAO BÌ KẾT HỢP PHUN CHẤT KHÁNG ETHYLENE (AVG) Ở GIAI ĐOẠN CẬN THU HOẠCH ĐẾN QUÁ TRÌNH SINH TỔNG HỢP ETHYLENE CỦA CHUỐI TIÊUNguyễn Văn, Toản; Lê Văn, Luận
2011Ảnh hưởng của chất lượng nguyên liệu đến hàm lượng POLYPHENOL và hoạt tính kháng khuẩn của giống chè PH1Giang Trung, Khoa
2010Ảnh hưởng của chăm sóc cận thu hoạch và thời gian thu hái tới chất lượng và khả năng bảo quản quả bưởi Bằng Luân - Đoan HùngNguyễn Duy, Lâm; Phạm Cao, Thăng
2011Ảnh hưởng của chế phẩm KIVIVA xử lý trước thu hoạch đến chất lượng và khả năng bảo quản quả vải Thiều tươiNguyễn Mạnh, Khải; Nguyễn Thị Bích, Thủy
2011Ảnh hưởng của CHITOSAN đến những biến đổi hóa lý của quả nhãn sau thu hoạchTrần Thị Thu, Huyền; Nguyễn Thị Bích, Thủy
2011ẢNH HƯỞNG CỦA MỨC THAY THẾ THỨC ĂN VIÊN HỖN HỢP BẰNG RAU MUỐNG (IPOMOEA AQUATICA) TRONG KHẨU PHẦN ĐẾN HIỆU QUẢ SỬ DỤNG THỨC ĂN VÀ NĂNG SUẤT CỦA THỎ THỊT NEW ZEALANDNguyễn Xuân, Trạch,...
2009Ảnh hưởng của thức ăn công nghiệp đến sự tăng trọng, chất lượng, tồn dư kim loại nặng và kháng sinh trong thịt lợnNguyễn Văn, Kiệm; Phạm Kim, Đăng
2011Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản đến sự biến đổi màu sắc vỏ quả vải sau thu hoạchĐào Thị Vân, Anh; Nguyễn Thị Bích, Thủy
2009Bước đầu khảo sát mối tương quan giữa hàm lượng ERGOSTEROL của thóc và chất lượng thócLê Minh, Nguyệt; Nguyễn Thị Hoàng, Lan; Hoàng Thị, Châm
2008Chọn lựa các điều kiện hoạt động tối ưu của ENZYME -D-FRUCTOFURANOS IDASE để sản xuất đường FRUCTOOLIGOSACC HARIDE (FOS) chức năng từ đường SUCROSENguyễn Hoàng, Anh,...
2011HÀM LƯỢNG THỦY NGÂN TRONG CÁC LOÀI HẢI SẢN ĐƯỢC TIÊU DÙNG PHỔ BIẾN Ở NHA TRANGNguyễn Thuần, Anh
2006Khảo sát của cơ quan quản lý đại dương và khí quyển quốc gia Hoa Kỳ (NOAA) về Axit béo và chất có hại ở cá đù đỏ và tômMai, Hà
2009Khảo sát một số chỉ tiêu chất lượng thịt trâu bòĐỗ Đức, Lực,...
2010Khảo sát tình trạng ô nhiễm một số vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh an toàn thực phẩm trong thịt lợn, thịt trâu, bò tại một số cơ sở giết mổ trên địa bàn tỉnh Bắc GiangDương Thị, Toan; Nguyễn Văn, Lưu; Trương, Quang
2008Khảo sát tình trạng ô nhiễm vi khuẩn trong thịt lợn sữa, lợn choai xuất khẩu tại một số cơ sở giết mổ trên địa bàn Hải PhòngNgô Văn, Bắc; Trương, Quang
2007Một số chỉ tiêu năng suất và chất lượng sữa của bò Holstein Friesian nuôi tại tỉnh Lâm ĐồngTrần Quang, Hạnh; Đặng Vũ, Bình
2007Một số kết quả nghiên cứu ứng dụng bức xạ Gamma trong bảo quản khoai tâyTrần Đình, Đông; Trần Như, Khuyên
2007Một số ứng dụng của CARRAGEENAN và khả năng sử dụng k - CARRAGEENAN từ rong biển Việt Nam trong bảo quản chế biến thực phẩmPhạm Hồng, Hải,...
2011Nâng cao chất lượng và tuổi thọ bảo quản của rau cải chip xanh (BRASSICA CHINENSIS L.) bằng phương pháp bảo quản lạnhDương Thị, Hoàn; Nguyễn Thị Bích, Thủy