Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng
Browsing by Subject Công nghệ hóa
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 55
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2011
AN NINH LƯƠNG THỰC VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG
Nguyễn Kim, Hồng
;
Nguyễn Thị Bé, Ba
2010
ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC LOẠI BAO BÌ KẾT HỢP PHUN CHẤT KHÁNG ETHYLENE (AVG) Ở GIAI ĐOẠN CẬN THU HOẠCH ĐẾN QUÁ TRÌNH SINH TỔNG HỢP ETHYLENE CỦA CHUỐI TIÊU
Nguyễn Văn, Toản
;
Lê Văn, Luận
2011
Ảnh hưởng của chất lượng nguyên liệu đến hàm lượng POLYPHENOL và hoạt tính kháng khuẩn của giống chè PH1
Giang Trung, Khoa
2010
Ảnh hưởng của chăm sóc cận thu hoạch và thời gian thu hái tới chất lượng và khả năng bảo quản quả bưởi Bằng Luân - Đoan Hùng
Nguyễn Duy, Lâm
;
Phạm Cao, Thăng
2011
Ảnh hưởng của chế phẩm KIVIVA xử lý trước thu hoạch đến chất lượng và khả năng bảo quản quả vải Thiều tươi
Nguyễn Mạnh, Khải
;
Nguyễn Thị Bích, Thủy
2011
Ảnh hưởng của CHITOSAN đến những biến đổi hóa lý của quả nhãn sau thu hoạch
Trần Thị Thu, Huyền
;
Nguyễn Thị Bích, Thủy
2011
ẢNH HƯỞNG CỦA MỨC THAY THẾ THỨC ĂN VIÊN HỖN HỢP BẰNG RAU MUỐNG (IPOMOEA AQUATICA) TRONG KHẨU PHẦN ĐẾN HIỆU QUẢ SỬ DỤNG THỨC ĂN VÀ NĂNG SUẤT CỦA THỎ THỊT NEW ZEALAND
Nguyễn Xuân, Trạch,...
2009
Ảnh hưởng của thức ăn công nghiệp đến sự tăng trọng, chất lượng, tồn dư kim loại nặng và kháng sinh trong thịt lợn
Nguyễn Văn, Kiệm
;
Phạm Kim, Đăng
2011
Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản đến sự biến đổi màu sắc vỏ quả vải sau thu hoạch
Đào Thị Vân, Anh
;
Nguyễn Thị Bích, Thủy
2009
Bước đầu khảo sát mối tương quan giữa hàm lượng ERGOSTEROL của thóc và chất lượng thóc
Lê Minh, Nguyệt
;
Nguyễn Thị Hoàng, Lan
;
Hoàng Thị, Châm
2008
Chọn lựa các điều kiện hoạt động tối ưu của ENZYME -D-FRUCTOFURANOS IDASE để sản xuất đường FRUCTOOLIGOSACC HARIDE (FOS) chức năng từ đường SUCROSE
Nguyễn Hoàng, Anh,...
2011
HÀM LƯỢNG THỦY NGÂN TRONG CÁC LOÀI HẢI SẢN ĐƯỢC TIÊU DÙNG PHỔ BIẾN Ở NHA TRANG
Nguyễn Thuần, Anh
2006
Khảo sát của cơ quan quản lý đại dương và khí quyển quốc gia Hoa Kỳ (NOAA) về Axit béo và chất có hại ở cá đù đỏ và tôm
Mai, Hà
2009
Khảo sát một số chỉ tiêu chất lượng thịt trâu bò
Đỗ Đức, Lực,...
2010
Khảo sát tình trạng ô nhiễm một số vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh an toàn thực phẩm trong thịt lợn, thịt trâu, bò tại một số cơ sở giết mổ trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
Dương Thị, Toan
;
Nguyễn Văn, Lưu
;
Trương, Quang
2008
Khảo sát tình trạng ô nhiễm vi khuẩn trong thịt lợn sữa, lợn choai xuất khẩu tại một số cơ sở giết mổ trên địa bàn Hải Phòng
Ngô Văn, Bắc
;
Trương, Quang
2007
Một số chỉ tiêu năng suất và chất lượng sữa của bò Holstein Friesian nuôi tại tỉnh Lâm Đồng
Trần Quang, Hạnh
;
Đặng Vũ, Bình
2007
Một số kết quả nghiên cứu ứng dụng bức xạ Gamma trong bảo quản khoai tây
Trần Đình, Đông
;
Trần Như, Khuyên
2007
Một số ứng dụng của CARRAGEENAN và khả năng sử dụng k - CARRAGEENAN từ rong biển Việt Nam trong bảo quản chế biến thực phẩm
Phạm Hồng, Hải,...
2011
Nâng cao chất lượng và tuổi thọ bảo quản của rau cải chip xanh (BRASSICA CHINENSIS L.) bằng phương pháp bảo quản lạnh
Dương Thị, Hoàn
;
Nguyễn Thị Bích, Thủy