Browsing by Subject Công nghệ thực phẩm
Showing results 1 to 10 of 10
Issue Date | Title | Author(s) |
12/2018 | Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản lạnh bằng công nghệ Hyokan đến chất lượng quả cam. | Đoàn, Thị Bắc; Lê, Tất Khương; Kouichi, Omura |
2006 | Benders’ dictionary of nutrition and food technology | David A. Bender |
2005 | Giáo trình Công nghệ chế biến thực phẩm đóng hộp | ThS. Lê Mỹ, Hồng |
2008 | Giáo trình công nghệ protein | Cao Đăng Nguyên; Đỗ Quý Hai |
2010 | Nghiên cứu sử dụng nha đam và dâu tây để nâng cao chất lượng sản phẩm sữa chua | Ngô Thị Minh, Phương; Nguyễn Trung, Kiên; Đào Thị Bích, Uyên |
2010 | Nghiên cứu sử dụng nha đam và dâu tây để nâng cao chất lượng sản phẩm sữa chua | Ngô Thị Minh, Phương; Nguyễn Trung, Kiên; Đào Thị Bích, Uyên |
2007 | Nghiên cứu ứng dụng Carrageenan oligoxacarit làm phụ gia chế biến giò lụa | Trần Đình, Toại,... |
2007 | Nghiên cứu ứng dụng Carrageenan oligoxacarit làm phụ gia chế biến giò lụa | Trần Đình, Toại,... |
2009 | Ngôn ngữ tiếng Anh chuyên ngành công nghệ hóa học, công nghệ thực phẩm và công nghệ sinh học | GS.TS. Nguyễn Thị, Hiền; GS.TS. Nguyễn Trọng, Đàn; ThS. Lê Thị Lan, Chi |
2011 | Soybean - Applications and Technology | Tzi Bun Ng |