Browsing by Subject Hóa thực phẩm

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 47  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2010Ảnh hưởng của kỹ thuật sử lý làm mát chân không tới chất lượng rau cải chípNgô Doãn, Tài
2007Ảnh hưởng của lương khô bổ sung bột rau ngót, bột dịch nấm men bia thủy phân đến sức khỏe bộ độiNguyễn Văn, Lục
2008Ảnh hưởng của một số yếu tố đến việc sử dụng rơm và thân cây ngô làm thức ăn cho trâu bò tại các tỉnh phía BắcBùi Quang, Tuấn
2008Ảnh hưởng của nồng độ chitosan đến chất lượng và thời gian bảo quản chanhNguyễn Thị Bích, Thủy
2009Ảnh hưởng của quá trình làm khô và đánh hương đến chất lượng chè xanhNguyễn Xuân, Cường
2009Ảnh hưởng của quá trình sấy malt đến hoạt tính của EnzymNguyễn Thạch, Minh
2010Ảnh hưởng của việc thay đổi môi trường oxy hóa khử bằng sục khí đến tiêu thụ đường của nấm men bia SACCHAROMYCES CEREVISIAEPhạm Thu, Hà,...
2011Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản đến sự biến đổi màu sắc vỏ quả vải sau thu hoạchĐào Thị Vân, Anh; Nguyễn Thị Bích, Thủy
2007Ảnh hưởng của điều kiện sấy đến hàm lượng Curcumin của củ nghệ vàngLê Văn, Hoàng
2011Ảnh hưởng của độ chín thu hoạch đến chất lượng và thời gian bảo quản quả vải thiềuVũ Thị, Thúy
2007Bài giảng môn học Nguyên liệu sản xuất thực phẩmThS. Trần Xuân, Ngạch
2009Bảo quản một số quả có múi sau thu hoạch bằng màng phủ SHELLACPhạm Thị Thu, Hà,...
2008Bảo quản và chế biến rau quảGS.TSKH. Nguyễn Văn, Khoa; KS. Quách, Đình; KS. Nguyễn Văn, Tiếp
2009Bước đầu khảo sát sự nhiễm LISTERIA MONOCYTOGENES trong một số thực phẩm trên thị trường Hà Nội bằng kỹ thuật POLYMERAS E CHAI N REACTION (PCR )Nguyễn Minh, Thực,...
2007Caffeine and activation theory[electronic resource] : effects on health and behaviorBarry D. Smith; Uma Gupta; B.S. Gupta
2009Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên menPGS.TS. Lê Thanh, Mai,...
2009Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm - Tập 2: Phần riêng hệ không đồng nhất, khấy, trộn, đập, nghiền, sàngGS. TSKH. Nguyễn Bin
2009Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm - Tập 3: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệtPhạm Xuân Toàn
2009Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm - Tập 5: các quá trình hóa họcPGS.TS. Nguyễn Bin
2004Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm T1 : các quá trình thủy lựcNguyễn Bin