Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 1-10 của 16.
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2010Nghiên cứu ảnh hưởng của hệ dung môi đến khả năng chiết tách chất màu ANTHOCYANIN độ màu cao từ quả dâu Hội AnNguyễn Thị, Lan; Lê Thị Lạc, Quyên
2010Nghiên cứu ảnh hưởng của PH đến màu ANTHOCYANIN từ bắp cải tím làm chất chỉ thị an toàn trong phân tích thực phẩm và hóa họcNguyễn Thị Phương, Anh; Nguyễn Thị, Lan
2006Nghiên cứu sự hấp thụ phân ly của H2O trên bề mặt hiđrotalxit mất nươc bằng phương pháp động lực phân tử lượng tửNguyễn Thị, Lan; Đặng Ứng, Vận
2008CHIẾT XUẤT TINH DẦU TRÀM VÀ TẬN DỤNG BÃ TRÀM LÀM THAN HOẠT TÍNHNguyễn Thị, Lan; Nguyễn Thị Diệu, Minh; Trần Thị Thái, Thanh
2009Xác định lượng đạm và kali bón cho lúa X123 trong vụ xuân tại huyện Thạch Hà, tĩnh Hà TĩnhNguyễn Thị, Lan
2006Nghiên cứu ảnh hưởng của đạm đến một số chỉ tiêu sinh trưởng, phát triển và năng suất lúa tại huyện Phúc Thọ, tỉnh Hà TâyNguyễn Thị, Lan; Đỗ Thị, Hường; Nguyễn Văn, Thái
2013Xác định dung lượng mẫu ở một số chỉ tiêu nghiên cứu với cây lúaNguyễn Thị, Lan
2009Xác định liều lượng đạm viên nén bón cho lúa tại Thái Bình và Hưng YênNguyễn Thị, Lan; Đỗ Thị, Hường
2009Xác định lượng đạm và kali bón cho lúa X123 trong vụ xuân tại huyện Thạch Hà, tĩnh Hà TĩnhNguyễn Thị, Lan
2009So sánh một số dòng lạc và xác định lượng lân bón cho lạc xuân tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc GiangNguyễn Thị, Lan; Lê Đình, Hải