Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10258
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐỗ, Thị Thúy Vân-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Đan Hà-
dc.date.accessioned2015-06-18T09:16:11Z-
dc.date.available2015-06-18T09:16:11Z-
dc.date.issued2015-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10258-
dc.descriptionKhóa luận tốt nghiệp. Lớp 11 CHDvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và bàn luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectNghiên cứuvi
dc.subjectĐánh giá chất lượngvi
dc.subjectChế phẩm Vitamin Cvi
dc.subjectBào chế thuốcvi
dc.subjectThị trường trong nướcvi
dc.titleNghiên cứu, đánh giá chất lượng một số chế phẩm Vitamin C sản xuất trong nước hiện đang lưu hành trên thị trường.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nguyễn Thị Đan Hà 11CHD..pdf1.21 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...