Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10284
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Tự Hải-
dc.contributor.authorĐoàn, Minh Tuấn Vũ-
dc.date.accessioned2015-06-19T03:37:45Z-
dc.date.available2015-06-19T03:37:45Z-
dc.date.issued2015-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10284-
dc.descriptionKhóa luận tốt nghiệp. Lớp 11 CHPvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan lý thuyết. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectchiết táchvi
dc.subjectTaninvi
dc.subjectKeo lá tràmvi
dc.subjectVỏvi
dc.titleNghiên cứu tối ưu các điều kiện chiết tách tanin từ vỏ cây keo lá tràm.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Đoàn Minh Tuấn Vũ.pdf1.72 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...