Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10386
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn Văn, Toảnvi
dc.contributor.authorLê Văn, Luậnvi
dc.date.accessioned2015-08-13T08:11:09Z-
dc.date.available2015-08-13T08:11:09Z-
dc.date.issued2010vi
dc.identifier.citationTẠP CHÍ KHOA HỌC, Đại học Huế, Số 63, 2010vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10386-
dc.language.isovivi
dc.subjectCông nghệ hóavi
dc.titleẢNH HƯỞNG CỦA CÁC LOẠI BAO BÌ KẾT HỢP PHUN CHẤT KHÁNG ETHYLENE (AVG) Ở GIAI ĐOẠN CẬN THU HOẠCH ĐẾN QUÁ TRÌNH SINH TỔNG HỢP ETHYLENE CỦA CHUỐI TIÊUvi
dc.typeArticlevi
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...