Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:

Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 1-10 của 73.
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2009Nghiên c ứu phả n ứ ng c ủa 8-axetyl-7-hidroxi-4-metyulcumarin với các anđêhit thơmNguyễn Minh, Thảo,...
2009Thành phần hóa học thân cây CROTON TOURANENSIS GAGNEPĐoàn Thị Mai, Hương,...
2009Bước đầu khảo sát sự nhiễm LISTERIA MONOCYTOGENES trong một số thực phẩm trên thị trường Hà Nội bằng kỹ thuật POLYMERAS E CHAI N REACTION (PCR )Nguyễn Minh, Thực,...
2009Bảo quản một số quả có múi sau thu hoạch bằng màng phủ SHELLACPhạm Thị Thu, Hà,...
2009Ứng dụng các hạt nano phát quang vào việc đánh dấu tế bào để phát hiện và theo dõi các loại vi sinh vậtTống Kim, Thuần,...
2009NGHIÊN CỨU XÁC ĐỊNH THÀNH PHẦN TERPENOIT TRONG TINH DẦU RÁI ĐẠI LỘC - QUẢNG NAMĐào Hùng, Cường; Huỳnh Thị Thanh, Hương
2009Bước đầu khảo sát mối tương quan giữa hàm lượng ERGOSTEROL của thóc và chất lượng thócLê Minh, Nguyệt; Nguyễn Thị Hoàng, Lan; Hoàng Thị, Châm
2009Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến thời gian và chất lượng một số rau quả sấyPhạm Anh, Tuấn
2009Khảo sát một số chỉ tiêu chất lượng thịt trâu bòĐỗ Đức, Lực,...
2009Ảnh hưởng của thức ăn công nghiệp đến sự tăng trọng, chất lượng, tồn dư kim loại nặng và kháng sinh trong thịt lợnNguyễn Văn, Kiệm; Phạm Kim, Đăng