Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 21-27 của 27.
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2004Định liều tai nạn đối với nơtron nhiệt bằng phương pháp phân tích thành phần Natri trong máu ngườiNguyễn Văn, Hùng; Phạm Hùng, Thái
2009Sử dụng phương pháp Invitro Gas Production để xác định tỷ lệ tiêu hóa chất hữa cơ của thức ăn cho gia súc nhai lạiĐinh Văn, Mười; Vũ Chí, Cương; Nguyễn Thiện Trường, Giang
2005Đánh giá kiến thức, thực hành và điều kiện sản xuất, chế biến thực phẩm, đề xuất giải pháp can thiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại một số làng nghề sản xuất, chế biến thực phẩm truyền thống của tỉnh Hà TâyGS.TS. Phan Thị, Kim
2005Nghiên cứu công nghệ sản xuất và sử dụng một số chất phụ gia có nguồn gốc thiên nhiên đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩmPGS.TS. Nguyễn Thị Ngọc, Tú
2005Nghiên cứu đề xuất biện pháp bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm đối với loại hình dịch vụ thức ăn đường phốNguyễn Xuân, Phước
2007NGhiên cứu phân tích dạng Asen trong rong biển bằng phương pháp liên hợp sắc ký lỏng hiệu năng cao - quang phổ hấp thụ nguyên tửNguyễn Đình, Thuất,...
2004Nghiên cứu thu tổng oxyt đất hiếm từ Monazit Thừa Thiên Huế bằng phương pháp kiềm ở áp xuất caoVõ Văn, Tân