Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 151-160 of 652 (Search time: 0.001 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2011Nghiên cứu đề xuất phương pháp xây dựng công cụ đánh giá nhanh kiểm toán năng lượng cho ngành sản xuất cơm dừa nạo sấyTrần Văn, Thanh; Hồ Thị Ngọc, Hà; Lê Thanh, Hải
2009Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến thời gian và chất lượng một số rau quả sấyPhạm Anh, Tuấn
2007So sánh quá trình biến đổi thành phần hóa học và chất lượng chè đen lên men liên tục và gián đoạnNguyễn Bá, Ngọc; Hà Duyên, Tư
2007xác định thông số vỉa dầu theo lịch sử khai thác trên cơ sở phương pháp Gauss - Newton sửa đổiĐặng Thế, Ba
2007Nghiên cứu ứng dụng Carrageenan từ rong đỏ Eucheuma gelatinae làm phụ gia chế biến thực phẩmVũ Ngọc, Ban,...
2010Khảo sát tình trạng ô nhiễm một số vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh an toàn thực phẩm trong thịt lợn, thịt trâu, bò tại một số cơ sở giết mổ trên địa bàn tỉnh Bắc GiangDương Thị, Toan; Nguyễn Văn, Lưu; Trương, Quang
2007Điều chế và tính chất của 5-[(4-Axetamido-2-Hidroxi)Phenyl]-1,3,4-Oxadiazol-2-ThiolLưu Văn, Bôi,...
2009Khảo sát một số chỉ tiêu chất lượng thịt trâu bòĐỗ Đức, Lực,...
2009Ảnh hưởng của thức ăn công nghiệp đến sự tăng trọng, chất lượng, tồn dư kim loại nặng và kháng sinh trong thịt lợnNguyễn Văn, Kiệm; Phạm Kim, Đăng
2007Phân lập và tinh chế ZEAXANTHIN từ kỷ tử dùng làm chất chuẩn trong sắc ký lỏng hiệu năng caoTrần Thị Thu, Thủy; Hoàng Thị Huệ, An; Nguyễn Quyết, Chiến