Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1194
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.date.accessioned | 2014-04-28T04:02:31Z | - |
dc.date.available | 2014-04-28T04:02:31Z | - |
dc.date.issued | 2013-09 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1194 | - |
dc.description | Môi trường & Sức khỏe. 9,10,2013 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Môi trường & Sức khỏe | vi |
dc.subject | Thực phẩm | vi |
dc.subject | Loãng xương | vi |
dc.subject | Đậu | vi |
dc.subject | Sữa | vi |
dc.subject | Vỏ tôm | vi |
dc.subject | Xương động vật | vi |
dc.subject | Rau quả | vi |
dc.subject | Vừng | vi |
dc.title | 8 loại thực phẩm ngăn ngừa loãng xương. | vi |
dc.type | Article | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.