Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1788
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐỗ, Thị Thúy Vân-
dc.contributor.authorĐỗ, Thị Dung-
dc.date.accessioned2014-08-11T03:52:51Z-
dc.date.available2014-08-11T03:52:51Z-
dc.date.issued2013-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1788-
dc.description09CHDvi
dc.description.tableofcontentsChương 1- Tổng quan (7 trang). Chương 2- Nguyên kiệu và phương pháp nghiên cứu (9 trang). Chương 3- Kết quả và bàn luận (19 trang).vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectChế phẩm vitamin Cvi
dc.subjectChất lượngvi
dc.subjectĐà Nẵngvi
dc.subjectViệt Namvi
dc.titleĐánh giá chất lượng một số chế phẩm vitamin C sản xuất trong nước, lưu hành trên thị trường Đà Nẵng.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
ĐỖ THỊ DUNG.pdf1.43 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...