Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2131
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorGiang, Thị Kim Liên-
dc.contributor.authorHuỳnh, Thị Thu Trang-
dc.date.accessioned2014-11-19T06:45:22Z-
dc.date.available2014-11-19T06:45:22Z-
dc.date.issued2013-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2131-
dc.description09CHPvi
dc.description.abstractKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất biến tính bã mía: nồng độ axit citric, tỉ lệ rắn lỏng, thời gian nung; khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất hấp phụ ion đồng (II) của bã mía biến tính: pH, thời gian đạt cân bằng, nồng độ bã mía, từ đó rút ra nhận xét khả năng hấp phụ ion đồng (II) của bã mía biến tính.vi
dc.description.tableofcontentsCHƯƠNG 1. TỔNG QUAN. CHƯƠNG 2. NGUYÊN LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU. CHƯƠNG 3. KẾT QUẢ VÀ BÀN LUẬN.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectBã míavi
dc.subjectIon đồng (II)vi
dc.subjectVật liệu hấp phụvi
dc.titleNghiên cứu khả năng hấp phụ ion đồng (II) bằng vật liệu hấp phụ chế tạo từ bã mía.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...