Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2148
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường-
dc.contributor.authorHoàng, Châu Thanh Thảo-
dc.date.accessioned2014-11-20T08:09:29Z-
dc.date.available2014-11-20T08:09:29Z-
dc.date.issued2013-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2148-
dc.description09SHHvi
dc.description.abstractKhi chiết tách bằng các dung môi khác nhau: nước, axeton, metanol, etanol trong thời gian 10 giờ thu được tổng lượng axit tương ứng là 3.933%, 3.89%, 2.638%, 2.031%. Bằng phương pháp phân tích HPLC cho thấy axit hữu cơ chủ yếu trong lá bứa khô được tìm thấy là HCA, có hàm lượng 2.86 % ứng với thời gian lưu là 5.058 phút. Kết quả nghiên cứu tạo muối canxi hydroxycitrat từ dịch chiết HCA lá bứa khô cho thấy hiệu suất phản ứng tạo muối tương ứng là 84.28% . Muối HCCa đã được kiểm tra hàm lượng bằng phương pháp HPLC và xác định cấu trúc bằng phổ hồng ngoại. Trong muối hàm lượng HCA có giá trị là 93.6% và các tín hiệu của phổ IR của muối tương ứng với IR của HCA chuẩn.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectAxit hydroxycitricvi
dc.subjectMuối canxi hydroxycitratvi
dc.subjectLá bứa khôvi
dc.subjectChiết táchvi
dc.titleNghiên cứu chiết tách, xác định hàm lượng axit hydroxycitrit trong lá bứa khô và tạo muối canxi hydroxycitrat.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...