Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2148
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đào, Hùng Cường | - |
dc.contributor.author | Hoàng, Châu Thanh Thảo | - |
dc.date.accessioned | 2014-11-20T08:09:29Z | - |
dc.date.available | 2014-11-20T08:09:29Z | - |
dc.date.issued | 2013 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2148 | - |
dc.description | 09SHH | vi |
dc.description.abstract | Khi chiết tách bằng các dung môi khác nhau: nước, axeton, metanol, etanol trong thời gian 10 giờ thu được tổng lượng axit tương ứng là 3.933%, 3.89%, 2.638%, 2.031%. Bằng phương pháp phân tích HPLC cho thấy axit hữu cơ chủ yếu trong lá bứa khô được tìm thấy là HCA, có hàm lượng 2.86 % ứng với thời gian lưu là 5.058 phút. Kết quả nghiên cứu tạo muối canxi hydroxycitrat từ dịch chiết HCA lá bứa khô cho thấy hiệu suất phản ứng tạo muối tương ứng là 84.28% . Muối HCCa đã được kiểm tra hàm lượng bằng phương pháp HPLC và xác định cấu trúc bằng phổ hồng ngoại. Trong muối hàm lượng HCA có giá trị là 93.6% và các tín hiệu của phổ IR của muối tương ứng với IR của HCA chuẩn. | vi |
dc.description.tableofcontents | Chương 1: Tổng quan. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Axit hydroxycitric | vi |
dc.subject | Muối canxi hydroxycitrat | vi |
dc.subject | Lá bứa khô | vi |
dc.subject | Chiết tách | vi |
dc.title | Nghiên cứu chiết tách, xác định hàm lượng axit hydroxycitrit trong lá bứa khô và tạo muối canxi hydroxycitrat. | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
HOÀN CHÂU THANH THẢO.pdf | 2.02 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.