Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2417
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPhạm, Văn Vượng-
dc.contributor.authorPhan, Thị Kim Thoa-
dc.date.accessioned2015-02-26T14:55:35Z-
dc.date.available2015-02-26T14:55:35Z-
dc.date.issued2014-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2417-
dc.descriptionCử nhân hóa dược. 10CHDvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và bàn luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectNghiên cứuvi
dc.subjectĐịnh tínhvi
dc.subjectĐịnh lượngvi
dc.subjectFlavonoidvi
dc.subjectTiêu chuẩn hóavi
dc.subjectDược liệuvi
dc.titleNghiên cứu định tính, định lượng flavonoid trong một số vị thuốc góp phần tiêu chuẩn hóa.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
PHAN THI KIM THOA.pdf1.06 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...