Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2419
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPhạm, Văn Vượng-
dc.contributor.authorTrần, Thị Kim Ánh-
dc.date.accessioned2015-02-26T14:58:45Z-
dc.date.available2015-02-26T14:58:45Z-
dc.date.issued2014-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2419-
dc.descriptionCử nhân hóa dược. 10 CHDvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan. Chương 2: Nguyên vật liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và nhận xét.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectTinh chếvi
dc.subjectBerberinvi
dc.subjectĐộ tan trong nướcvi
dc.subjectCông thức cải thiệnvi
dc.titleTinh chế berberin và xây dựng công thức cải thiện độ tan trong nước của berberin.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...