Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2419
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phạm, Văn Vượng | - |
dc.contributor.author | Trần, Thị Kim Ánh | - |
dc.date.accessioned | 2015-02-26T14:58:45Z | - |
dc.date.available | 2015-02-26T14:58:45Z | - |
dc.date.issued | 2014 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2419 | - |
dc.description | Cử nhân hóa dược. 10 CHD | vi |
dc.description.tableofcontents | Chương 1: Tổng quan. Chương 2: Nguyên vật liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và nhận xét. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Tinh chế | vi |
dc.subject | Berberin | vi |
dc.subject | Độ tan trong nước | vi |
dc.subject | Công thức cải thiện | vi |
dc.title | Tinh chế berberin và xây dựng công thức cải thiện độ tan trong nước của berberin. | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
TRAN THI KIM ANH.pdf | 1.18 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.