Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2421
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorĐỗ, Thị Thúy Vân-
dc.contributor.authorVõ, Thị Thu Trang-
dc.date.accessioned2015-02-26T15:02:47Z-
dc.date.available2015-02-26T15:02:47Z-
dc.date.issued2014-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2421-
dc.descriptionCử nhân hóa dươc. 10 CHDvi
dc.description.tableofcontentsChương 1 : Tổng quan. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và bàn luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectĐánh giá chất lượngvi
dc.subjectChế phẩmvi
dc.subjectVitamin Cvi
dc.subjectThị trườngvi
dc.subjectThừa Thiên Huếvi
dc.titleĐánh giá chất lượng một số chế phẩm chứa vitamin C sản xuất trong nước lưu hành trên thị trường Thừa Thiên Huế.vi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
VO THI THU TRANG.pdf1.74 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...