Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2954
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Hoàng Thân-
dc.contributor.authorTrương, Thị Thúy Vi-
dc.date.accessioned2015-03-10T13:45:19Z-
dc.date.available2015-03-10T13:45:19Z-
dc.date.issued2014-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/2954-
dc.description10 CVHHvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Cơ sở của ẩm thực cung đình triều Nguyễn. Chương 2: Tổ chức ẩm thực cung đình triều Nguyễn. Chương 3: Ẩm thực cung đình triều Nguyễn - Những giá trị cần bảo tồn và phát huy.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectẨm thực cung đìnhvi
dc.subjectTriều Nguyễnvi
dc.subjectThư tịch cổvi
dc.subjectDu lịchvi
dc.subjectThừa Thiên Huếvi
dc.titleNghiên cứu ẩm thực cung đình triều Nguyễn qua thư tịch cổ.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Ngữ văn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TRYUONGTHITHUYVI R.pdf2.22 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...