Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29670
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorTrần, Thị Lê Trang-
dc.contributor.authorNguyễn, Viết Thùy-
dc.date.accessioned2016-01-28T07:38:30Z-
dc.date.available2016-01-28T07:38:30Z-
dc.date.issued2015-06-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29670-
dc.descriptionSinh học tập 36 số 2 tháng 6 năm 2015.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherSinh họcvi
dc.subjectThức ănvi
dc.subjectCá tầm Ngavi
dc.subjectCá hươngvi
dc.subjectSinh trưởngvi
dc.subjectAcipenser gueldenstaedtii Brandtvi
dc.subjectCá bộtvi
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của các loại thức ăn lên sinh trưởng và tỷ lệ sống của cá tầm Nga (Acipenser gueldenstaedtii Brandt, 1833) giai đoạn cá bột lên cá Hương.vi
dc.typeArticlevi
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...