Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30213
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorTrần, Quang Dần-
dc.contributor.authorVõ, Thị Như Lụa-
dc.date.accessioned2016-09-15T13:03:05Z-
dc.date.available2016-09-15T13:03:05Z-
dc.date.issued2016-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30213-
dc.descriptionKLTN Khoa Sinh – Môi trường. Lớp: 12 CNSH.vi
dc.description.abstractKhảo sát ảnh hưởng nồng độ 2,4-D và KIN lên quá trình tạo callus của lá Đinh lăng in vitro. Khảo sát ảnh hưởng nồng độ 2,4-D và BA lên quá trình tạo callus của thân Đinh lăng in vitro. Khảo sát ảnh hưởng nồng độ 2,4-D và BA lên quá trình tạo callus của rễ Đinh lăng in vitro.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1:Tổng quan tài liệu Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu Chương 3: Kết quả nghiên cứu và thảo luậnvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCây đinh lăngvi
dc.subjectPolyscias fruticosa (L.) Harmsvi
dc.subjectCallusvi
dc.titleNghiên cứu tạo dòng callus cây đinh lăng (Polyscias fruticosa (L.) Harms)vi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Sinh-Môi trường

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
11-Võ Thị Như Lụa - 12 CNSH R.pdfTOÀN VĂN829.33 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...