Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31067
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | PGS.TS Phạm Văn Thỉnh | vi |
dc.contributor.author | Ngô Xuân Quang | vi |
dc.date.accessioned | 2018-05-23T02:17:13Z | - |
dc.date.available | 2018-05-23T02:17:13Z | - |
dc.date.issued | 2012 | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31067 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Đại học Thái Nguyên | vi |
dc.subject | Hóa sinh học | vi |
dc.subject | Cây cối xay | vi |
dc.title | Nghiên cứu thành phần hóa học cây cối xay (abutilon indicum (l) sweet) ở Tuyên Quang | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Bộ sưu tập: | LV_Khoa học Tự nhiên |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
0088.pdf | 2.69 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.