Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31574
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.date.accessioned2018-05-23T02:20:44Z-
dc.date.available2018-05-23T02:20:44Z-
dc.date.issued2011vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31574-
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học Thái Nguyênvi
dc.subjectHóa phân tíchvi
dc.titleNghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình biến đổi hàm lượng của β-carotenen và lycopene trong quá trình chế biến và bảo quản các sản phẩm từ quả gấc ở Việt Namvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:LV_Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
0036.pdf1.02 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...