Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34172
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorVăn, Đình Đệvi
dc.date.accessioned2018-05-23T04:26:33Z-
dc.date.available2018-05-23T04:26:33Z-
dc.date.issued2002vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34172-
dc.descriptionHà Nội: khoa học kỹ thuật, 2002. - 93 trang.vi
dc.description.abstractQuy trình sản xuất chất thơm tổng hợp và các thực đơn phối hươngvi
dc.language.isovivi
dc.titleSản xuất chất thơm thiên nhiên tổng hợpvi
dc.typeBookvi
Bộ sưu tập: Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
00000018396.pdf5.99 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...