Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34172
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Văn, Đình Đệ | vi |
dc.date.accessioned | 2018-05-23T04:26:33Z | - |
dc.date.available | 2018-05-23T04:26:33Z | - |
dc.date.issued | 2002 | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34172 | - |
dc.description | Hà Nội: khoa học kỹ thuật, 2002. - 93 trang. | vi |
dc.description.abstract | Quy trình sản xuất chất thơm tổng hợp và các thực đơn phối hương | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Sản xuất chất thơm thiên nhiên tổng hợp | vi |
dc.type | Book | vi |
Bộ sưu tập: | Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
00000018396.pdf | 5.99 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.