Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Ngày gửi
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
SÁCH THAM KHẢO
Văn học (Literature)
Văn hóa
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-7 của 7.
Trước
1
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2001
Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc : 60 món cơm - canh
Triệu Thị, Chơi
;
Nguyễn Thị, Phụng
2005
555 món ăn Việt Nam - Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng
Nguyễn Đắc, Cường
;
Nguyễn Tuyết, Loan
2003
Nấu ăn cho người già
Tần, Trúc
2006
Các món chè bánh truyền thống
Kim, Phượng
2004
Kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon
Nguyễn Thùy, Linh
2004
Chả giò và các món cuốn
Quỳnh, Hương
2002
65 món ăn đặc sắc tham dự Hội thi nấu ăn : hương vị quê nhà
Nhiều tác giả
Duyệt theo
Tác giả
1
Kim, Phượng
1
Nguyễn Thùy, Linh
1
Nguyễn Thị, Phụng
1
Nguyễn Tuyết, Loan
1
Nguyễn Đắc, Cường
1
Nhiều tác giả
1
Quỳnh, Hương
1
Triệu Thị, Chơi
1
Tần, Trúc
Năm xuất bản
1
2006
1
2005
2
2004
1
2003
1
2002
1
2001