Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Ngày gửi
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
SÁCH THAM KHẢO
Văn học (Literature)
Văn hóa
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 21-30 của 365.
Trước
1
2
3
4
5
6
...
37
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2002
Công nghệ chế biến trái cây
Từ, Triệu Hải
2006
Hoàng Thành Thăng Long (Trọn bộ 2 tập). Tập 1.
Viện, Khoa Học Xã Hội
2006
Dân tộc Ba Na ở Việt Nam [Dân tộc Bana]
Bùi, Minh Đạo
2010
Đồng bằng sông hồng vùng đất, con người
Đinh, Văn Thiên
2005
Nghệ thuật nấu nướng với Lò viba (Lò vi sóng)
-
2004
Tổng quan về hệ thống giáo dục đại học và cao đẳng tại Mỹ (sách dành cho học sinh, sinh viên muốn du học tại Mỹ)
Phạm, Văn Phú
2006
Cổ vật gốm sứ Việt Nam đặt làm tại Trung Hoa/Trung Quốc.
Phạm, Hy Tùng
2005
Thành Hoàng ở Việt Nam và Shinto ở Nhật Bản. Một nghiên cứu so sánh.
Trịnh, Cao Tường
2003
Tuyển tập V. IA. Propp. Tập 2. Những lễ hội nông nghiệp Nga. Foklore và thực tại.
V. Ia. Propp
2003
Luật tục Chăm (Chăm Pa, Chàm) và luật tục Raglai
Phan, Đăng Nhật
Duyệt theo
Tác giả
13
Nhiều tác giả
10
Toan Ánh
7
Triệu, Thị Chơi
7
Đinh, Văn Thiên
6
Chu Thái Sơn
6
Huỳnh, Minh
6
Đinh Văn Thiền
5
Chu, Thái Sơn
5
Hà, Xuân Liêm
5
Trần, Quốc Vượng
.
Trang sau >
Chủ đề
18
Văn hóa Việt Nam
13
Món ăn Việt Nam
5
Văn hóa Trung Hoa
3
Món ăn
2
Chế biến thực phẩm
2
Món bánh
2
Món ăn miền Nam
1
Báo chí
1
Chế biến sinh tố
1
Chế biến trái cây
.
Trang sau >
Năm xuất bản
1
2020 - 2021
57
2010 - 2019
307
2000 - 2009