Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36879
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.date.accessioned2018-05-23T07:06:19Z-
dc.date.available2018-05-23T07:06:19Z-
dc.date.issued2002vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36879-
dc.descriptionHà Nội: phụ nữ, 2002. - 141 trang.vi
dc.description.abstractQuy trình chế biến các món ăn đặc sắc: món gỏi, món quay, món nướng, món luộc, món xàovi
dc.language.isovivi
dc.title65 món ăn đặc sắc tham dự hội thi nấu ăn HƯƠNG VỊ QUÊ NHÀvi
dc.typeBookvi
Bộ sưu tập: Văn hóa

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
00000028992.pdf66.58 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...