Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/40441
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hồng Ngọcvi
dc.date.accessioned2018-05-24T02:58:50Z-
dc.date.available2018-05-24T02:58:50Z-
dc.date.issued2008vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/40441-
dc.descriptionHà Nội: Hà Nội, 2008.vi
dc.description.abstractTổ chức lao động trong bộ phận phục vụ bàn tại khách sạn. cơ sở vật chất kỹ thuật và yêu cầu vệ sinh trong bộ phận phục vụ. thực đơn và bữa ăn. quy trình phục vụ khách ăn uống. các kỹ thuật phục vụ bànvi
dc.language.isovivi
dc.titleGiáo trình lý thuyết và kỹ thuật phục vụ bàn (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp)vi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Kinh tế

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...