Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/40441
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hồng Ngọcvi
dc.date.accessioned2018-05-24T02:58:50Z-
dc.date.available2018-05-24T02:58:50Z-
dc.date.issued2008vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/40441-
dc.descriptionHà Nội: Hà Nội, 2008.vi
dc.description.abstractTổ chức lao động trong bộ phận phục vụ bàn tại khách sạn. cơ sở vật chất kỹ thuật và yêu cầu vệ sinh trong bộ phận phục vụ. thực đơn và bữa ăn. quy trình phục vụ khách ăn uống. các kỹ thuật phục vụ bànvi
dc.language.isovivi
dc.titleGiáo trình lý thuyết và kỹ thuật phục vụ bàn (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp)vi
dc.typeBookvi
Bộ sưu tập: Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...