Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42219
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorViện, Bảo Vệ Thực Vậtvi
dc.date.accessioned2018-05-24T03:28:52Z-
dc.date.available2018-05-24T03:28:52Z-
dc.date.issued2003vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42219-
dc.descriptionHà Nội, 2003. - 12 trang.vi
dc.description.abstractBệnh chết thối nhũn của sâu đo xanh và cách nhận biết chúng. Phương pháp thu thập, nuôi nhiễm và pha chế chế phẩm NPV-sâu đo xanh và cách sử dụng để trừ sâu hại.vi
dc.language.isovivi
dc.titlePhương pháp sử dụng virus-sâu đo xanh để trừ sâu đo xanh hại đayvi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Nông nghiệp

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...