Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42448
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐào, Lệ Hằngvi
dc.date.accessioned2018-05-24T03:31:42Z-
dc.date.available2018-05-24T03:31:42Z-
dc.date.issued2007vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42448-
dc.descriptionHà Nội: Nông nghiệp, 2007.vi
dc.description.abstractKỹ thuật trồng, thu hoạch một số loại cây thức ăn thô xanh ngoài cỏ làm thức ăn cho gia súc. Các phụ phẩm công, nông nghiệp dùng làm thức ăn thô xanh cho gia súc. Kỹ thuật cơ bản chế biến thức ăn thô xanh ngoài cỏ. Một số phương pháp cụ thể chế biến thứcvi
dc.language.isovivi
dc.titleKỸ THUẬT SẢN XUẤT THỨC ĂN THÔ XANH NGOÀI CỎvi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
00000062940.pdf34.52 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...