Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42939
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐường, Hồng Dậtvi
dc.date.accessioned2018-05-24T03:36:54Z-
dc.date.available2018-05-24T03:36:54Z-
dc.date.issued2000vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42939-
dc.descriptionHà Nội: văn hóa dân tộc, 2000vi
dc.description.abstractPhát triển cây ăn quả ở Việt Nam. Sản xuất một số cây ăn quả nhiệt đới có khả năng thích nghi hẹp như chôm chôm, sầu riêng, măng cụt, xoài, dừa, điều, khế, cây trứng gà, lòn bon, cây gioi, dưa hấu, dưa bở, dưa lê, dưa gang, lạc tiên, củ ấu, thanh longvi
dc.language.isovivi
dc.titleNghề làm vườn. Phát triển cây ăn quả ở nước ta. Nhóm cây ăn quả nhiệt đới có khả năng thích nghi hẹpvi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
00000051528.pdf11.03 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...