Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43849
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn Thị, Túvi
dc.contributor.authorĐặng Thái, Hảivi
dc.contributor.authorChu Mạnh, Thắngvi
dc.date.accessioned2018-05-24T04:14:49Z-
dc.date.available2018-05-24T04:14:49Z-
dc.date.issued2009vi
dc.identifier.citationTạp chí Khoa học và Phát triển 2009: Tập 7, số 3: 299 - 305vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43849-
dc.language.isovivi
dc.subjectNông sinh họcvi
dc.subjectCây thức ăn gia súcvi
dc.titleThay thế thức ăn tinh bằng hỗn hợp chế biến từ thân lá đậu nho nhe Phaseolus calcaratus và thân ngọn lá sắn khô cho bê đựcvi
dc.typeArticlevi
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
533.pdf383.01 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...