Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43852
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.date.accessioned | 2018-05-24T04:14:50Z | - |
dc.date.available | 2018-05-24T04:14:50Z | - |
dc.date.issued | 2009 | vi |
dc.identifier.citation | TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ, ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG - SỐ 5 (3 4 ).2009 | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43852 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.subject | Thực vật học | vi |
dc.subject | Cây cải xanh | vi |
dc.title | Thử nghiệm ảnh hưởng của một số môi trường dinh dưỡng đến sự sinh trưởng, năng suất và phẩm chất của rau cải xanh bằng kỹ thuật thủy canh tại Đà Nẵng | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections: | Công nghệ sinh học (TC) |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.