Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/44596
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Jaks Ïa Kivela | vi |
dc.contributor.author | Robert Inbakaran | vi |
dc.contributor.author | John Reece | vi |
dc.date.accessioned | 2018-05-24T04:21:05Z | - |
dc.date.available | 2018-05-24T04:21:05Z | - |
dc.date.issued | 2000 | vi |
dc.identifier.citation | International Journal of Contemporary Hospitality Management 12/1 [2000] 13-30 | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/44596 | - |
dc.language.iso | en | vi |
dc.subject | Restaurant management | vi |
dc.subject | Quản lý nhà hàng | vi |
dc.title | Consumer research in the restaurant environment - Part 3: analysis, findings and conclusions | vi |
dc.type | Article | vi |
Bộ sưu tập: | Điện tử (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
CRIT120100.PDF | 194.89 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.