Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54366
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorVũ, Thị Duyên, TS.-
dc.contributor.authorĐặng, Thị Ngọc-
dc.date.accessioned2018-08-30T02:05:49Z-
dc.date.available2018-08-30T02:05:49Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54366-
dc.descriptionLuận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ - Mã số: 60 44 01 14vi
dc.description.abstractNghiên cứu này giúp chúng ta hiểu biết rõ hơn về phương pháp điều chế hạt nano bạc bằng phương pháp hóa học xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, ít tốn kém. Tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có rất nhiều ở nước ta là nghệ tươi để tổng hợp hạt nano bạc và ứng dụng làm xúc tác cho phản ứng khử p-NP.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1. Tổng quan. Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả và bàn luậnvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectHóa hữu cơvi
dc.subjectPhản ứng khử p-nitrophenolvi
dc.subjectNano bạcvi
dc.subjectCủ nghệvi
dc.subjectDịch chiếtvi
dc.titleNghiên cứu phản ứng khử P-Nitrophenol bằng xúc tác nano bạc được tạo từ dịch chiết nước củ nghệ và dung dịch AgNO3vi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
TT-Dang Thi Ngoc.pdftóm tắt1.17 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn
LV-Dang Thi Ngoc.pdftoàn văn6.55 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...