Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54650
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Hường-
dc.contributor.authorTrần, Thị Kim Hương-
dc.date.accessioned2018-10-29T09:13:57Z-
dc.date.available2018-10-29T09:13:57Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54650-
dc.descriptionKLTN Khoa Hóa. Lớp 13CHPvi
dc.description.abstractThan đốt từ gáo dừa và than biến tính. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu xuất xử lí Mn2+ của than đốt từ gáo dừa và than biến tính: Khảo sát ảnh hưởng của khối lượng 2 loại than đến hiệu xuất xử lí Mn2+. Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ Mn2+ đến hiệu suất xử lí. Khảo sát ảnh hưởng của thời gian hấp phụ đối với 2 loại than đến hiệu xuất 4 xử lí Mn2+ . So sánh hiệu suất xử lí của than đốt và than biến tính.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan. Chương 2: Nội dung và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectThan gáo dừavi
dc.subjectMn2+vi
dc.subjectNướcvi
dc.titleKhảo sát một số yếu tố ảnh hưởng khi giảm thiểu Mn2+ trong nước bằng than gáo dừa.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...