Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54655
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐinh, Văn Tạc, TS.-
dc.contributor.authorKiều, Bảo Trí-
dc.date.accessioned2018-10-29T09:22:53Z-
dc.date.available2018-10-29T09:22:53Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54655-
dc.descriptionKLTN Khoa Hóa. Lớp 13CHPvi
dc.description.abstractTìm hiểu về vỏ xoài và nghiên cứu khả năng hấp phụ của vỏ xoài đối với ion Cu2+. Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng hấp phụ của vỏ xoài: pH, thời gian.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và nhận xét.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectKhả năng hấp phụvi
dc.subjectCu2+vi
dc.subjectVỏ xoàivi
dc.titleNghiên cứu khả năng hấp phụ Cu2+ bằng vỏ xoài.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...