Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54655
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐinh, Văn Tạc, TS.-
dc.contributor.authorKiều, Bảo Trí-
dc.date.accessioned2018-10-29T09:22:53Z-
dc.date.available2018-10-29T09:22:53Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54655-
dc.descriptionKLTN Khoa Hóa. Lớp 13CHPvi
dc.description.abstractTìm hiểu về vỏ xoài và nghiên cứu khả năng hấp phụ của vỏ xoài đối với ion Cu2+. Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng hấp phụ của vỏ xoài: pH, thời gian.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và nhận xét.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectKhả năng hấp phụvi
dc.subjectCu2+vi
dc.subjectVỏ xoàivi
dc.titleNghiên cứu khả năng hấp phụ Cu2+ bằng vỏ xoài.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Kieu-Bao-Tri-13chp.pdfToàn văn699.55 kBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...