Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54752
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPhạm, Thị Hà-
dc.contributor.authorThái, Thị Bảo Ngân-
dc.date.accessioned2018-11-14T13:12:39Z-
dc.date.available2018-11-14T13:12:39Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54752-
dc.descriptionKLTN Khoa Hóa. Lớp 13CHPvi
dc.description.abstractTối ưu các điều kiện và thông số kỹ thuật cho hệ tống HPLC. Xây dựng đường chuẩn. Xác định hiệu suất thu hồi của phương pháp. Đánh giá sai số thống kê của phương pháp. Phân tích hàm lượng phụ gia natri benzoate có trong mẫu thịt.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan. Chương 2: Nội dung và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectPhương pháp sắc ký lỏng hiệu năng caovi
dc.subjectNatri benzoatevi
dc.subjectSản phẩm từ thịtvi
dc.subjectThực phẩmvi
dc.titleNghiên cứu điều kiện tối ưu của phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) để phân tích hàm lượng của natri benzoate trong các sản phẩm thực phẩm từ thịt.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...