Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54931
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Minh Lý, TS.-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Như Thảo-
dc.date.accessioned2019-01-02T07:18:24Z-
dc.date.available2019-01-02T07:18:24Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54931-
dc.descriptionKLTN Khoa Sinh – Môi trường, lớp 13CNSHvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan tài liệu. Chương 2: Đối tượng, nội dung và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và biện luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCallusvi
dc.subjectBao phấnvi
dc.subjectCây mướp đắng (Momordica charantia L.) in vitrovi
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến khả năng phát sinh callus từ bao phấn cây mướp đắng (Momordica charantia L.) in vitro.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Sinh-Môi trường

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...