Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54946
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường, GS.TS.-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Tân-
dc.date.accessioned2019-01-07T01:57:42Z-
dc.date.available2019-01-07T01:57:42Z-
dc.date.issued2012-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54946-
dc.descriptionKLTN Khoa Hóa học. Lớp 08CHDvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectMuối Canxi Hydroxycitratvi
dc.subjectAxit Hydroxycitricvi
dc.subjectVỏ quả bứavi
dc.subjectQuảng Ngãivi
dc.titleNghiên cứu tổng hợp muối Canxi Hydroxycitrat từ Axit Hydroxycitric của vỏ quả bứa ở Quảng Ngãi.vi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
NGUYỄN THỊ TÂN.pdfToàn văn893.38 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...