Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54954
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Tự Hải, PGS.TS.-
dc.contributor.authorNgô, Thị Miên-
dc.date.accessioned2019-01-07T02:11:47Z-
dc.date.available2019-01-07T02:11:47Z-
dc.date.issued2012-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54954-
dc.descriptionKLTN Khoa Hóa học. Lớp 08CHPvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan lý thuyết. Chương 2: Nội dung và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luậnvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectChiết táchvi
dc.subjectVỏ quả camvi
dc.subjectVỏ quả quýtvi
dc.subjectĂn mòn kim loạivi
dc.subjectDịch chiếtvi
dc.titleNghiên cứu tách chiết và ứng dụng dịch chiết vỏ quả cam, quýt làm chất ức chế ăn mòn kim loại.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...