Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55016
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorTrần, Thị Ngọc Bích-
dc.contributor.authorTrần, Lê Anh Vũ-
dc.date.accessioned2019-01-08T02:58:38Z-
dc.date.available2019-01-08T02:58:38Z-
dc.date.issued2012-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55016-
dc.descriptionKLTN Khoa Hóa học. Lớp 08CHDvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectChiết táchvi
dc.subjectAxit hydroxycitricvi
dc.subjectQuả bứa khôvi
dc.subjectQui mô Pilotvi
dc.titleXây dựng quy trình chiết tách HCA từ vỏ bứa khô ở qui mô pilot.vi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
TRẦN LÊ ANH VŨ.pdfToàn văn1.06 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...