Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55016
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thị Ngọc Bích-
dc.contributor.authorTrần, Lê Anh Vũ-
dc.date.accessioned2019-01-08T02:58:38Z-
dc.date.available2019-01-08T02:58:38Z-
dc.date.issued2012-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55016-
dc.descriptionKLTN Khoa Hóa học. Lớp 08CHDvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectChiết táchvi
dc.subjectAxit hydroxycitricvi
dc.subjectQuả bứa khôvi
dc.subjectQui mô Pilotvi
dc.titleXây dựng quy trình chiết tách HCA từ vỏ bứa khô ở qui mô pilot.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...