Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55055
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Công Thùy Trâm-
dc.contributor.authorĐinh, Thị Mỹ Nhung-
dc.date.accessioned2019-01-10T02:39:05Z-
dc.date.available2019-01-10T02:39:05Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55055-
dc.descriptionKLTN Khoa Sinh – Môi trường, Lớp 13SSvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan tài liệu. Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và biện luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectKháng viêmvi
dc.subjectCao chiết từ tỏi ( Allium sativum L.)vi
dc.subjectChuột nhắt trắngvi
dc.subjectGây viêmvi
dc.subjectCarrageeninvi
dc.titleNghiên cứu tác dụng kháng viêm của cao chiết từ tỏi (Allium sativum L.) trên mô hình chuột nhắt trắng (Mus musculus Var. Albino) gây viêm bằng carrageenin.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Sinh-Môi trường

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Đinh Thị Mỹ Nhung - 13SS.pdfToàn văn824.22 kBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...