Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55496
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorĐỗ, Thị Thúy Vân-
dc.contributor.authorMai, Thị Hoàng Yến-
dc.date.accessioned2019-05-17T02:29:42Z-
dc.date.available2019-05-17T02:29:42Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55496-
dc.descriptionKhóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 14 CHDvi
dc.description.abstractXác định các yếu tố ảnh hưởng đến các phương pháp chiết (ngâm, soxhlet, siêu âm), khảo sát thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của hoa Đu đủ đực góp phần cung cấp các thông tin có ý nghĩa khoa học về thành phần hóa học của chúng, nâng cao giá trị sử dụng của loài thực vật này trong thực tiễn.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1. Tổng quan tài liệu. Chương 2. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả và thảo luậnvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectHoa đu đủ đựcvi
dc.subjectCarica papaya L.vi
dc.subjectEthyl acetatevi
dc.subjectDịch chiết n-hexanevi
dc.titleNghiên cứu chiết tách, xác định thành phần và hoạt tính sinh học dịch chiết n-hexane và ethyl acetate hoa đu đủ đực (Carica papaya L.) thu hái tại Quảng Nam - Đà Nẵngvi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
20-Mai Thị Hoàng Yến.pdftoàn văn1.6 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...