Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55510
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường, GS.TS.-
dc.contributor.authorPhạm, Thị Thanh Hương-
dc.date.accessioned2019-05-17T03:42:47Z-
dc.date.available2019-05-17T03:42:47Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55510-
dc.descriptionKhóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 14 CHDvi
dc.description.abstractXác định các thông số vật lý: Độ ẩm, hàm lượng tro, hàm lượng kim loại nặng trong mẫu nguyên liệu. Nghiên cứu thời gian chiết tối ưu trong một số dung môi của củ Nưa. Định tính các nhóm hợp chất có trong củ Nưa. Định danh các thành phần hoá học trong củ Nưa qua các dịch chiết: n-Hexane, Dichloromethane, Etyl acetate. Xác định công thức cấu tạo của hợp chất Glucomannanvi
dc.description.tableofcontentsChương 1. Tổng quan tài liệu. Chương 2. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả và thảo luậnvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCủ Nưavi
dc.titleNghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hoá học của củ Nưa tạin địa bàn tỉnh Quảng Namvi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
16-Phạm Thị Thanh Hương.pdftoàn văn1.23 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...