Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56165
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Kim Liên-
dc.contributor.authorLê, Xuân Trường-
dc.contributor.authorTrần, Văn Thành-
dc.date.accessioned2019-10-22T03:52:01Z-
dc.date.available2019-10-22T03:52:01Z-
dc.date.issued2019-05-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56165-
dc.descriptionKhoa học và công nghệ Việt Nam số 61(5) 5.2019vi
dc.language.isovivi
dc.publisherKhoa học và Công nghệ Việt Namvi
dc.subjectFavonoidvi
dc.subjectGel vi nhũ tươngvi
dc.subjectGlinus oppositifoliusvi
dc.subjectKháng khuẩnvi
dc.subjectRau đắng đấtvi
dc.titleBào chế gel vi nhũ tương từ cao khô Rau đắng đất [Glinus oppositifolius (L.) Aug. DC., Molluginaceae].vi
dc.typeArticlevi
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
NGUYỄN THỊ KIM LIÊN.pdfToàn văn457.32 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...