Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56195
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Từ, Quang Hiển | - |
dc.contributor.author | Hoàng, Thị Hồng Nhung | - |
dc.contributor.author | Từ, Quang Trung | - |
dc.date.accessioned | 2019-10-22T09:05:28Z | - |
dc.date.available | 2019-10-22T09:05:28Z | - |
dc.date.issued | 2019-05 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56195 | - |
dc.description | Khoa học và công nghệ Việt Nam số 61(5) 5.2019 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Khoa học và công nghệ Việt Nam | vi |
dc.subject | Khoảng cách cắt | vi |
dc.subject | Sản lượng | vi |
dc.subject | Moringa oleifera | vi |
dc.title | Xác định khoảng cách cắt thích hợp cho cây thức ăn xanh Moringa oleifera ở năm thứ nhất. | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections: | Công nghệ sinh học (TC) |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.