Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56759
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường, GS.TS.-
dc.contributor.authorTrần, Thị Lợi-
dc.date.accessioned2020-05-20T09:11:02Z-
dc.date.available2020-05-20T09:11:02Z-
dc.date.issued2019-
dc.descriptionKhóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 15 CHD1vi
dc.description.abstract Nghiên cứu thời gian chiết tối ưu trong một số dung môi của cây lá Cẩm;  Định danh các thành phần hoá học trong lá Cẩm qua các dịch chiết: Ethanol, Cloroform;  Xác định công thức cấu tạo của hợp chất Anthocynin.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan ( 18 trang) Chương 2: Phương pháp và đối tượng nghiên cứu ( 9 trang) Chương 3: Kết quả và bàn luận (9 trang)vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCây lá Cẩmvi
dc.subjectCloroformvi
dc.subjectEthanolvi
dc.titleNghiên cứu định danh thành phần hoá học trong dịch chiết Cloroform và ethanol của cây lá cẩmvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...